Văn phòng bảo vệ người tiêu dùng quận Montgomery cảnh báo về việc tăng cường hoạt động trộm cắp ‘Porch Pirates' và 'Mock Mailers' trong các ngày lễ


Theo tin Google translation của quận Montgomery

Văn phòng Bảo vệ người tiêu dùng Montgomery County của cảnh báo về việc tăng Hoạt động của ‘Hiên Cướp biển’ và ‘Mock bưu phẩm’ Trong ngày lễ
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Thứ Năm 7 tháng 11, 2019
Văn phòng Quận Montgomery Bảo vệ người tiêu dùng là người dân cảnh báo về hai trò gian lận mà tăng về khối lượng trong mùa lễ. Một liên quan đến “cướp biển hiên” nhắm mục tiêu giao cho trộm cắp. Người kia đi kèm thông qua Bưu điện theo hình thức “thư giả” mà được người dân kỳ nghỉ-phân tâm lo ngại về xe của họ hay tình trạng của các khoản thế chấp của họ.
“Hải tặc Hiên thực sự là kẻ cắp người đang di chuyển trộm của họ từ các cửa hàng đến tận nhà,” Eric Friedman, Giám đốc Văn phòng Bảo vệ người tiêu dùng của Quận nói. “Họ có thể được ăn cắp vật phẩm bạn yêu cầu-hoặc họ có thể ăn cắp các mục mà họ sắp xếp theo tên của bạn bằng cách ăn cắp danh tính của bạn và có mục gửi đến nhà bạn. Những tên tội phạm đôi khi làm theo UPS, FedEx, và xe tải Amazon và vớt lên gói vì chúng đã được bỏ ra. Nhưng mọi người có thể hành động để giúp tránh là nạn nhân “.
Mẹo để cướp biển chiến đấu hiên:
• Theo dõi các gói của bạn trực tuyến để họ có thể được lấy ra một cách nhanh chóng.
• Xem xét vận chuyển các gói đến địa chỉ công việc của bạn.
• Xem xét pickups trong cửa hàng nếu có.
• Cài đặt một camera an ninh trước cửa, ánh đèn sân khấu hoặc hộp khóa-kẻ trộm không như máy ảnh.
• Nếu mặt hàng bị đánh cắp, kịp thời nộp đơn khiếu nại với người bán và vận chuyển nhà cung cấp.
Một vấn đề vào thời điểm này của năm đi kèm với khối lượng tăng của mail và cảm giác rằng những điều nhất định phải được giải quyết trước khi kết thúc năm. bưu phẩm Mock đã sẵn sàng để tận dụng lợi thế của những điều kiện này.
“Người tiêu dùng có khả năng sẽ nhận được thư mà trông quan trọng, nhưng đó thực sự được thiết kế để đánh lừa họ,” OCP Giám đốc Friedman nói. “Các chữ được chế tác khéo léo để người tiêu dùng dẫn đầu tin rằng thư là từ nhà sản xuất xe hơi của họ hoặc công ty thế chấp của họ. Tuy nhiên, họ là những thủ đoạn và có thể trở thành những người rất tốn kém đối với những người không cẩn thận “.
Một hình thức thư giả đến từ các công ty bảo hành tự động của bên thứ ba thường chứa in đậm nói: “XE ALERT THÔNG BÁO”, “BẢO ĐẢM NHÀ MÁY CỦA BẠN sắp hết hạn”, hoặc “THIS IS THÔNG BÁO CUỐI CÙNG CỦA BẠN” Người tiêu dùng có thể dễ dàng bị lừa bởi vì những. chữ cũng có thể chứa thông tin chính xác liên quan đến việc thực hiện, năm, và mô hình của chiếc xe thuộc sở hữu của người tiêu dùng đó là có thể đạt được thông qua tìm kiếm công nhất định. Các chữ được thiết kế đặc biệt để đánh lừa người tiêu dùng tin rằng sự tương ứng đang được gửi từ nhà sản xuất của xe. Bức thư thường chứa gây hiểu lầm ngôn ngữ như: “Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi bằng thời hạn, bạn có nguy cơ không có khả năng mở rộng vùng phủ sóng.”
Trong thực tế, các chủ sở hữu xe không cần phải thực hiện bất kỳ hành động.
Một hình thức của thời gian nghỉ email giả có vẻ như nó đến từ những người cho vay thế chấp. Các chữ thường được viết một cách tương tự để chủ nhà được gây hiểu lầm tin rằng lá thư và đề nghị nó chứa đến từ công ty thế chấp hiện tại của chủ nhà. Các chữ cái cũng có thể chứa thông tin chính xác về tỷ lệ hạn và lãi suất thế chấp hiện nay.
Tuy nhiên, không có hành động khẩn cấp là cần thiết và không có sự thay đổi trong thế chấp là cần thiết.
Mẹo để lừa đảo email tránh thế chấp:
• Đừng máy móc cho rằng một lá thư có giá trị bởi vì nó trông chính thức.
• Cẩn thận đầu tiên đọc in nhỏ.
• Shred tất cả các thư có chứa thông tin cá nhân hoặc tài chính.
Để biết thêm thông tin về vấn đề này hoặc mưu đồ khác, và để khiếu nại tập tin, liên hệ Văn phòng Quận Bảo vệ người tiêu dùng qua email tại ConsumerProtection@MontgomeryCountyMD.gov hoặc qua điện thoại tại 240-777-3636.
# # #
Phát hành ID: 19-377
Truyền thông Liên hệ: Neil H. Greenberger 240-777-6532Montgomery County’s Office of Consumer Protection Warns About Increasing Activity of ‘Porch Pirates’ and ‘Mock Mailers’ During the Holidays
For Immediate Release: Thursday, November 7, 2019
The Montgomery County Office of Consumer Protection is warning residents about two scams that increase in volume during the holiday season. One involves “porch pirates” targeting deliveries for theft. The other comes through the Postal Service in the form of “mock mail” that gets holiday-distracted residents concerned about their vehicles or the status of their mortgages.
“Porch pirates really are shoplifters who are moving their thefts from the store to your door,” said Eric Friedman, the County’s Director of the Office of Consumer Protection. “They may be stealing items that you ordered—or they may be stealing items that they ordered in your name by stealing your identity and having items mailed to your home. These criminals sometimes follow UPS, FedEx, and Amazon trucks and scoop up packages as they are dropped off. But people can take action to help avoid being victims.”
Tips to combat porch pirates:
• Track your packages online so that they can be retrieved quickly.
• Consider shipping packages to your work address.
• Consider in-store pickups where available.
• Install a front-door security camera, spotlight or lockbox—thieves do not like cameras.
• If items are stolen, promptly file a claim with the merchant and shipping vendor.
Another issue at this time of year comes with the increased volume of mail and the feeling that certain things must be addressed before the end of the year. Mock mailers are ready to take advantage of those conditions.
“Consumers likely will be receiving mailings that look important, but that really are designed to fool them,” said OCP Director Friedman. “The letters are skillfully crafted to lead consumers into believing that the mail is from their car manufacturer or their mortgage company. However, they are tricks—and can become very costly ones for those who are not careful.”
One form of mock mail coming from third-party auto warranty companies typically contains bold print saying: “VEHICLE ALERT NOTICE,” “YOUR FACTORY WARRANTY IS ABOUT TO EXPIRE,” or “THIS IS YOUR FINAL NOTICE.” Consumers are easily fooled because these letters may also contain correct information regarding the make, year, and model of the vehicle owned by the consumers—which is obtainable through certain public searches. The letters are specifically designed to trick the consumer into believing that the correspondence is being sent from the manufacturer of the car. The letter usually contains misleading language like: “If you do not contact us by the deadline, you risk not being able to extend coverage.”
In actuality, the vehicle owner does not need to take any action.
Another form of holiday time mock mail seems like it is coming from mortgage lenders. The letters typically are written in a similar manner in order to mislead homeowners into believing that the letter and the offer it contains are from the homeowners’ current mortgage company. The letters may also contain correct information about the term and interest rate of the current mortgage.
However, no emergency action is required and no change in mortgage is needed.
Tips to avoid mortgage mail scams:
• Do not automatically assume that a letter is valid because it looks official.
• Carefully first read the small print.
• Shred all mail that contains personal or financial information.
For additional information about this or other scams, and to file complaints, contact the County Office of Consumer Protection via email at ConsumerProtection@MontgomeryCountyMD.gov or by phone at 240-777-3636.
# # #
Release ID: 19-377
Media Contact: Neil H. Greenberger 240-777-6532


https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=23622