Các thám tử của Sở Cảnh sát quận Montgomery đã buộc tội Biệt Khắc Trần trong vụ giết Linh Ngọc Thái Phạm và làm 2 nạn nhân khác bị thương trong khu nhà số 900 Balmoral Drive ở White Oak


Theo tin Montgomery County Police Department của quận Montgomery


Cập nhật: Nạn nhân được xác định trong vụ giết người Balmoral Drive
Ngày 13 tháng 5 năm 2020

Các thám tử của Sở Cảnh sát quận Montgomery – Major Crimes Division tiếp tục điều tra vụ giết người ngày 11 tháng 5 của một phụ nữ 23 tuổi xảy ra trên Balmoral Drive ở White Oak. Nạn nhân giết người đã được xác định là Linh Ngọc Thái Phạm. Phạm đã tạm thời ở lại Florida trước khi đến thăm ngôi nhà trên Balmoral Drive. Các nhà điều tra tiếp tục làm việc để xác định địa chỉ nhà của cô.

Emergency Communications Center đã nhận được một cuộc gọi 9-1-1 từ một cư dân trong khối 900 của Balmoral Drive báo cáo về một vụ đâm có thể xảy ra tại nhà bên cạnh vào khoảng 3:22 tối thứ Hai ngày 11 Thing 5 năm 2020. Các Cảnh sát viên khu 3 đến hiện trường đã tìm thấy Phạm, một nạn nhân nữ trưởng thành khác và một nạn nhân nam trưởng thành trong một ngôi nhà trên Balmoral Drive. Phạm và nạn nhân nữ thêm bị thương do bị đâm. Nạn nhân nam bị thương liên quan đến tấn công. Biet Van Tran, 63 tuổi trong khu khối nhà số 900 Balmoral Drive đã có mặt tại hiện trường và ngay lập tức bị bắt giữ.

Phạm được tuyên bố đã chết tại hiện trường. Nạn nhân nữ thứ hai được chuyển đến bệnh viện địa phương với thương tích nghiêm trọng. Nạn nhân nam được các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ điều trị tại hiện trường vì vết thương.

Cuộc điều tra sơ bộ xác định rằng Phạm và hai nạn nhân khác là ở Florida và đã ở tại nơi cư trú trên Balmoral Drive trong vài ngày qua.


Update: Victim Identified in Balmoral Drive Homicide
Posted on May 13, 2020 by Rick Goodale
Detectives from the Montgomery County Department of Police – Major Crimes Division continue to investigate the May 11 homicide of a 23-year-old female that occurred on Balmoral Drive in the White Oak. The homicide victim has been identified as Linh Ngoc Thai Pham. Pham had been temporarily staying in Florida prior to visiting the house on Balmoral Drive. Investigators continue to work to determine her home address.

On Monday, May 11, at approximately 3:22 p.m., the Emergency Communications Center received a 9-1-1 call from a resident in the 900 block of Balmoral Drive reporting a possible stabbing at a neighboring home. 3rd District officers who arrived at the scene located Pham, another adult female victim, and an adult male victim inside a home on Balmoral Drive. Pham and the additional female victim were suffering from injuries related to a stabbing. The male victim was suffering from assault-related injuries. Biet Van Tran, age 63, of the 900 block of Balmoral Drive was located at the scene and immediately arrested.

Pham was declared deceased at the scene. The second female victim was transported to a local hospital with serious injuries. The male victim was treated by Fire and Rescue personnel at the scene for his injuries.

The preliminary investigation determined that Pham and the two additional victims are Florida and had been staying at that residence on Balmoral Drive for the past few days.

Cập nhật: Nghi ngờ bị buộc tội trong vụ giết người Balmoral Drive
Đăng vào ngày 12 tháng 5 năm 2020 bởi Rick Goodale

Biệt Khắc Trần

LƯU Ý: Vào ngày 12 tháng 5 năm 2020, lúc 5:45 chiều – nạn nhân giết người trong độ tuổi đã được sửa đổi thành 23 tuổi.

Các thám tử điều tra vụ giết người trong khu vực White Oak
Đăng vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 bởi Rick Goodale

Các thám tử của Sở Cảnh sát quận Montgomery – Major Crimes Division đang điều tra vụ giết người của một phụ nữ, người được cho là người lớn, và vụ tấn công thêm hai nạn nhân trưởng thành xảy ra vào chiều nay trong một khu dân cư ở khu vực White Oak. Một nghi phạm nam trưởng thành đã bị bắt giữ tại hiện trường.

Các nhà điều tra đã buộc tội Biet Van Tran, 63 tuổi, trong khu nhà khối số 900 Balmoral Drive ở White Oak với một tội giết người cấp độ một và hai tội tấn công cấp độ một. Tran hiện đang được tổ chức mà không có trái phiếu.

Emergency Communications Center đã nhận được một cuộc gọi 9-1-1 từ một cư dân trong khối 900 của Balmoral Drive báo cáo về một vụ đâm có thể xảy ra tại nhà bên cạnh vào khoảng 3:22 tối thứ Haingày 11 tháng 55 năm 2020. Các cảnh sát viên khu 3 đến hiện trường đã tìm thấy ba nạn nhân trong một ngôi nhà trên Balmoral Drive bị thương tích liên quan đến một vụ tấn công. Nghi phạm đã có mặt tại hiện trường và ngay lập tức bị bắt giữ.

Một nạn nhân nữ được tuyên bố đã chết tại hiện trường. Nạn nhân nữ thứ hai được chuyển đến bệnh viện địa phương với thương tích nghiêm trọng. Nạn nhân nam được các nhân viên cứu hỏa và cứu hộ điều trị tại hiện trường vì vết thương.

Thi thể nạn nhân vụ giết người đã được chuyển đến Văn phòng Giám đốc Y tế (OCME) ở Baltimore. Khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết của cô.

Danh tính nạn nhân sẽ được tiết lộ khi gia đình cô được thông báo. Danh tính nghi phạm sẽ được phát hành sau khi anh ta chính thức bị buộc tội.

Cuộc điều tra đang diễn ra. Các thám tử tiếp tục làm việc để xác định mối quan hệ giữa nghi phạm và nạn nhân, tuy nhiên, không có vẻ như nghi phạm có liên quan đến mối quan hệ trong nước với bất kỳ nạn nhân nào.

Bất cứ ai có thông tin liên quan đến vụ giết người này đều được yêu cầu gọi cho Phòng tội phạm lớn theo số 240-773-5070. Người gọi có thể ẩn danh.


Update: Suspect Charged in Balmoral Drive Homicide
Posted on May 12, 2020 by Rick Goodale

Biet Van Tran

NOTE: On May 12, 2020, at 5:45 p.m.- the homicide victim’s age was amended to 23-year-old.

Detectives from the Montgomery County Department of Police – Major Crimes Division continue to investigate the homicide of an adult female that occurred yesterday afternoon in the White Oak area.

Investigators have charged 63-year-old Biet Van Tran, of the 900 block of Balmoral Drive in White Oak, with one count of first-degree murder and two counts of first-degree assault. Tran is currently being held without bond.

On Monday, May 11, at approximately 3:22 p.m., the Emergency Communications Center received a 9-1-1 call from a resident in the 900 block of Balmoral Drive reporting a possible stabbing at a neighboring home. 3rd District officers who arrived at the scene located two adult female victims and an adult male victim inside a home on Balmoral Drive. The female victims were suffering from injuries related to a stabbing and the male victim was suffering from assault-related injuries. Tran was located at the scene and immediately arrested.

A 23-year-old female victim was declared deceased at the scene. The second female victim was transported to a local hospital with serious injuries. The male victim was treated by Fire and Rescue personnel at the scene for his injuries.

The preliminary investigation determined that the three victims are from out-of-state and had been staying at that residence on Balmoral Drive for the past few days.

Investigators also continue to work to locate the homicide victim’s family members. Her identity will be released once her family has been notified.