Vietnamese American Services trong danh sách 28 Tổ chức Cộng đồng nhận tài trợ từ $ 1,075 đến $ 85,000 trong quỹ $ 1.126.100 của quận Montgomery


Theo tin của quận Montgomery


Quận Montgomery Co Trợ cấp Thực phẩm Hỗ trợ Tài trợ Nâng cao Năng lực Được trao cho 28 Tổ chức Cộng đồng

Thứ Hai, ngày 17 tháng 8 năm 2020

Quận Montgomery đã trao tặng $ 1.126.100 cho 28 nhà cung cấp hỗ trợ thực phẩm địa phương để cải thiện cơ sở hạ tầng và mở rộng khả năng cung cấp thực phẩm cho các cộng đồng khó tiếp cận ở Quận Montgomery trong quá trình ứng phó và phục hồi sau đại dịch COVID-19. Chương trình này được tài trợ bởi Đạo luật CARES của Liên bang do Ban điều hành Quận và Hội đồng Quận Montgomery tài trợ, chương trình tài trợ nhỏ Giải cứu Lương thực Cộng đồng và Quỹ An ninh Lương thực mới ra mắt tại Tổ chức Cộng đồng Greater Washington.

COVID-19 Tài trợ Nâng cao Năng lực cho Nhà cung cấp Hỗ trợ Thực phẩm Khẩn cấp là sự hợp tác giữa Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Quận Montgomery (DHHS), Hội đồng Thực phẩm Quận Montgomery (MCFC), Quỹ Sáng kiến ​​Chăm sóc Sức khỏe (HIF) và Cộng đồng Đại Washington Foundation (Quỹ cộng đồng). Lực lượng Đặc nhiệm An ninh Lương thực của Quận, được thành lập bởi Văn phòng Quản lý Khẩn cấp và An ninh Nội địa (OEMHS) của Quận, đã xem xét và xác định tất cả các giải thưởng tài trợ. HIF và Tổ chức Cộng đồng là các đại lý tài chính cho chương trình và sẽ trao tiền.

Các giải thưởng tài trợ này sẽ hỗ trợ việc mua tủ lạnh và tủ đông cho tổ chức phi lợi nhuận, giá đỡ và cải tiến không gian, xe cộ, xe nâng, xe nâng tay, máy tính và phần mềm, cũng như sửa chữa cơ sở hạ tầng hiện có. Các khoản đầu tư được tài trợ sẽ trực tiếp mở rộng khả năng lưu trữ và vận chuyển của các tổ chức này với số lượng lớn hơn thực phẩm được bảo quản lạnh và ổn định trong kệ, đồng thời ước tính sẽ tăng năng lực toàn cộng đồng trong việc phân phối và vận chuyển thực phẩm cho hơn 31.000 hộ gia đình.

“Tôi tự hào là một phần của cộng đồng nơi các tổ chức phi lợi nhuận và dựa trên đức tin của chúng tôi hoạt động không mệt mỏi để đảm bảo cư dân của chúng tôi được tiếp cận với thực phẩm bổ dưỡng và phù hợp với văn hóa, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch quốc gia này,” Giám đốc điều hành Quận Marc Elrich nói. “Cung cấp tài trợ để giúp các tổ chức này cải thiện cơ sở hạ tầng của họ và tăng khả năng của họ để cung cấp cho nhiều cư dân hơn là tiền được chi tiêu tốt.”

Đặc biệt xem xét các tổ chức đã hình thành quan hệ đối tác để phục vụ cộng đồng tốt hơn và cung cấp các dịch vụ tiếp cận thực phẩm đa dạng về văn hóa. Bất chấp những hạn chế về kinh phí, hơn một nửa số đơn đăng ký đã được tài trợ toàn bộ hoặc một phần. Khi phản ứng về an ninh lương thực của Quận đối với đại dịch vẫn tiếp tục, dự kiến ​​rằng các quỹ bổ sung sẽ được cung cấp để hỗ trợ thêm cho các sáng kiến ​​nhằm giải quyết nhu cầu an ninh lương thực quan trọng của cộng đồng chúng ta.

“Tình trạng mất an ninh lương thực hiện đang được nhiều cư dân trong cộng đồng của chúng tôi trải qua hơn bao giờ hết,” Chủ tịch Hội đồng Quận, Sidney Katz cho biết. “Rất nhiều người hàng xóm của chúng tôi đang cảm thấy sự bất ổn do cuộc khủng hoảng sức khỏe gây ra theo nhiều cách. Chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp thực phẩm phù hợp với văn hóa cho những người có nhu cầu và các quỹ này sẽ thực hiện điều đó. Tôi muốn cảm ơn tất cả các tổ chức phi lợi nhuận và dựa trên đức tin, những người đang tạo dựng quan hệ đối tác để tiếp cận với các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch ”.

Các tổ chức phi lợi nhuận đã đủ điều kiện đăng ký với số tiền lên đến 85.000 đô la. Các tổ chức nhận tài trợ, từ $ 1,075 đến $ 85,000, là:

Adventist Community Services of Greater Washington, Inc.
American Diversity Group
Bethesda Cares
Caribbean Help Center, Inc
Chinese Culture and Community Service Center, Inc.
Clifton Park Baptist Church
Damascus HELP Inc.
Guru Gobind Singh Foundation
Indonesian American Association
Islamic Center of Maryland
Kingdom Fellowship African Methodist Episcopal Church
Kings & Priests Court International Ministries Inc.
Liberty Grove United Methodist Church
Manna Food Center
Meals on Wheels of Takoma Park and Silver Spring
Montgomery County Muslim Foundation
Nourish Now Inc
Rainbow Community Development Center
Shepherd’s Table
Small Things Matter
So What Else, Inc.
Southern Bethany Baptist Church
Camillus Church Food Pantry
The Living Legends Awards for Service to Humanity
The Salvation Army
Up 2 Us Foundation
Vietnamese Americans Services, Inc.
Women Who Care Ministries

DHHS, cùng với Trường Công lập Quận Montgomery, MCFC, và mạng lưới hơn 110 nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ thực phẩm địa phương và các đối tác cộng đồng đã làm việc trong đại dịch COVID-19 để giải quyết nhu cầu hỗ trợ lương thực ngày càng tăng đáng kể trên toàn quận. Để giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực và lập kế hoạch cho nhu cầu lớn hơn, OEMHS đã thành lập Lực lượng Đặc nhiệm An ninh Lương thực, bao gồm các nhân viên của Quận, các đối tác cộng đồng và những người nhận hỗ trợ thực phẩm để tạo và thực hiện Chiến lược Ứng phó An ninh Lương thực toàn diện và sáng tạo.

Chính quyền Quận Montgomery gần đây đã hợp tác với Tổ chức Cộng đồng để khởi động Quỹ An ninh Lương thực nhằm khuyến khích khu vực tư nhân và cá nhân hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp cận thực phẩm trong Quận nhằm ứng phó với cuộc khủng hoảng COVID-19. Truy cập trang web của Quỹ An ninh Lương thực để tìm hiểu thêm và đóng góp.

Để biết các bản cập nhật COVID-19 mới nhất xin hãy truy cập trang web COVID-19 của Quận và theo dõi Quận Montgomery trên Facebook @MontgomeryCountyInfo và Twitter @MontgomeryCoMD.

# # #

ID phát hành: 20-443
Liên hệ phương tiện: Mark Hodge 240-777-6507


Montgomery County Food Assistance Provider Capacity Building Grants Awarded to 28 Community Organizations

For Immediate Release: Monday, August 17, 2020

Montgomery County has awarded $1,126,100 to 28 local food assistance providers to improve their infrastructure and expand their capacity to provide food access to hard-to-reach communities in Montgomery County during the response to and recovery from the COVID-19 pandemic. This program was funded by the Federal CARES Act as appropriated by the County Executive and Montgomery County Council, the Community Food Rescue mini-grants program, and the newly launched Food Security Fund at the Greater Washington Community Foundation.

The COVID-19 Emergency Food Assistance Provider Capacity Building Grant is a partnership between the Montgomery County Department of Health and Human Services (DHHS), the Montgomery County Food Council (MCFC), the Healthcare Initiative Foundation (HIF), and the Greater Washington Community Foundation (The Community Foundation). The County’s Food Security Task Force, formed by the County’s Office of Emergency Management and Homeland Security (OEMHS), reviewed and determined all grant awards. The HIF and The Community Foundation are the fiscal agents for the program and will award the money.

These grant awards will support community nonprofit purchases of refrigerators and freezers, shelving and space enhancements, vehicles, forklifts, hand trucks, computers and software, as well as repairs to existing infrastructure. Funded investments will directly expand these organizations’ ability to store and transport larger quantities of shelf-stable and cold-stored food and are estimated to increase community-wide capacity for food assistance distribution and delivery to over 31,000 households.

“I am proud to be part of a community where our nonprofit and faith-based organizations work tirelessly to ensure our residents have access to nutritious and culturally appropriate food, especially during this national pandemic,” said County Executive Marc Elrich. “Providing funding to help these organizations improve their infrastructure and increase their capacity to feed more residents is money well spent.”

Special consideration was given to organizations who formed partnerships to better serve the community and provide culturally diverse food access services. Despite funding limitations more than half of the applications were awarded full or partial funding. As the County’s food security response to the pandemic continues, it is anticipated that additional funds will be made available to further support initiatives that address the significant food security needs of our community.

“Food insecurity is currently being experienced by more residents in our community than ever before,” said County Council President Sidney Katz. “So many of our neighbors are feeling the instability caused by the health crisis in so many ways. It is incumbent upon us to provide culturally appropriate food to those in need and these funds will do just that. I want to thank all of the nonprofit and faith-based organizations who are forging partnerships to reach out to the communities hardest hit by the pandemic.”

Nonprofit organizations were eligible to apply for up to $85,000. The organizations receiving grants, ranging from $1,075 to $85,000, are:

Adventist Community Services of Greater Washington, Inc.
American Diversity Group
Bethesda Cares
Caribbean Help Center, Inc
Chinese Culture and Community Service Center, Inc.
Clifton Park Baptist Church
Damascus HELP Inc.
Guru Gobind Singh Foundation
Indonesian American Association
Islamic Center of Maryland
Kingdom Fellowship African Methodist Episcopal Church
Kings & Priests Court International Ministries Inc.
Liberty Grove United Methodist Church
Manna Food Center
Meals on Wheels of Takoma Park and Silver Spring
Montgomery County Muslim Foundation
Nourish Now Inc
Rainbow Community Development Center
Shepherd’s Table
Small Things Matter
So What Else, Inc.
Southern Bethany Baptist Church
Camillus Church Food Pantry
The Living Legends Awards for Service to Humanity
The Salvation Army
Up 2 Us Foundation
Vietnamese Americans Services, Inc.
Women Who Care Ministries
DHHS, along with Montgomery County Public Schools, MCFC, and a network of over 110 local food assistance providers and community partners have been working during the COVID-19 pandemic to address the dramatically increased need for food assistance across the county. To address food insecurity and plan for a greater need, OEMHS created the Food Security Task Force, made up of County staff, community partners and food assistance recipients to create and implement a comprehensive and innovative Food Security Response Strategy.

Montgomery County Government recently partnered with The Community Foundation to launch the Food Security Fund to galvanize private sector and individual support of food access initiatives in the County in response to the COVID-19 crisis. Visit the Food Security Fund website to learn more and contribute.

For the latest COVID-19 updates, visit the County’s COVID-19 website and follow Montgomery County on Facebook @MontgomeryCountyInfo and Twitter @MontgomeryCoMD.

Put the “count” in Montgomery County! Be sure to complete the Census online, by phone, or by mail. It’s safe, confidential, easy, and important. #2020Census #EveryoneCountsMCMD

# # #

Release ID: 20-443
Media Contact: Mark Hodge 240-777-6507https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=25705