Tham Gia Cuộc Vui tại cuộc Diễn Hành Thanksgiving Quận Montgomery vào Ngày 19 Tháng 11

Theo nguồn tin tiếng Việt trên trang mạng của MCPS

Tất cả mọi người đều yêu thích diễn hành! Tiếng trống vang lừng của ban nhạc diễn hành báo trước đoàn Diễn Hành Thanksgiving Quận Montgomery sắp đến trước khi quý vị có thể nhìn thấy bóng nổi phòng hình con gà tây khổng lồ đầu tiên. Được tổ chức vào ngày thứ Bảy 19 tháng 11 lúc 10 giờ sáng, Diễn Hành Thanksgiving Quận Montgomery bắt đầu từ Ellsworth Drive và Fenton Street ở khu trung tâm Silver Spring và tiến về phía nam trên Georgia Avenue, kết thúc tại Silver Spring Avenue. Cuộc diễn hành trình bày màn biểu diễn sống động “Nutcracker Suite” của Tchaikovsky’s và trên 100 đơn vị. Người dẫn chương trình đài ABC7/WJLA, nhà dự báo thời tiết Brian van de Graaff, sẽ giới thiệu các xe hoa rực rỡ; một bong bóng gà tây thổi phồng cao 12 foot, con khủng long cao 12 foot của Sở Giải Trí Quận Montgomery, một con chim cánh cụt khổng lồ; nhiều ban nhạc diễn hành của các trường trung học cấp III, đại học, và chuyên nghiệp; các hoa hậu; các chú hề; các xe chửa lửa; và các con chó biểu diễn và các nhóm thú vật đước cứu. Cuộc Diễn Hành sẽ lên đến đỉnh điểm với một xe hoa ông già Nô-en phát âm nhạc mùa lễ hội và trình bày chú lùn tinh nghịch má hồng, tươi cười, chia sẽ những cây kẹo hình ba toong. Diễn hành sẽ được tổ chức dù mưa hay nắng. Để có thêm thông tin, xin gọi 240.777.0311 hay xemwww.silverspringdowntown.com.

Các Hình Tự Chụp Ngày Lễ

Chụp hình gia đình quý vị vào ngày lễ tại Veterans Plaza! Ngay bên cạnh sân trượt băng, quý vị có thể chụp hình với bong bóng thổi phồng “Đông lạnh” Elsa, một con gà tây cao 10 foot, hay với cảnh trang trí Hanukkah hay Nô-en. Các hình tự chụp diễn hành với hashtag #MoCoThanksParade sẽ được phát hình tại Ellsworth và Elton trên đường diễn hành.

Tình nguyện

Diễn Hành Thanksgiving Quận Montgomery luôn tìm người tinh nguyện để làm người lùn và pilgrims trên xe hoa, nai và chim cánh cụt trong đoàn diễn hành, hay để điều khiển các bong bóng. Diễn hành cần tình nguyện viên, tuổi từ 13 và lớn hơn, để mặc trang phục và đứng trên xe hoa, để làm hướng dẫn nhóm, và để điều khiển các bóng thổi phồng và bong bóng. Những giờ cho các tình nguyện viên là từ 7 giờ 30 sáng đến 1 giờ 30 chiều (tình nguyện viên cần phải có mặt trong suốt buổi) vào ngày thứ Bảy 19 tháng 11. Các tình nguyện viên sẽ tập hợp tại Silver Spring Civic Building ở One Veterans Place tại Ellsworth Drive và Fenton Street

http://news.montgomeryschoolsmd.org/wp-content/uploads/2013/07/November12016QN_VIET.pdf]]>

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours