Bộ dụng cụ kiểm tra nhanh miễn phí cho COVID-19 tại nhà tại 19 Thư viện Công cộng Quận Montgomery bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 10 tháng 1 năm 2022


Theo tin của quận Montgomery


Quận cung cấp Bộ dụng cụ kiểm tra nhanh tại nhà tại các thư viện Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 10 tháng Một

Thứ sáu, ngày 7 tháng 1 năm 2022

Để làm cho xét nghiệm COVID-19 khả dụng hơn, cư dân Quận Montgomery có thể nhận các bộ xét nghiệm miễn phí, nhanh chóng tại nhà tại bất kỳ một trong 19 Thư viện Công cộng Quận Montgomery (MCPL) bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 10 tháng 1. Thử nghiệm Kháng nguyên Nhanh iHealth COVID-19 bộ dụng cụ sẽ được cung cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi hết nguồn cung cấp. Cư dân có thể nhận được tối đa hai bộ xét nghiệm cho mỗi người (mỗi bộ gồm hai bài kiểm tra) cho mỗi lần khám bệnh.

Các xét nghiệm được khuyến khích cho những người không có triệu chứng. Những người có các triệu chứng của COVID-19 KHÔNG nên đến địa điểm phân phối thư viện và nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ hoặc đặt lịch hẹn làm xét nghiệm PCR tại một trong nhiều địa điểm cung cấp xét nghiệm trên toàn cộng đồng.

Các chi nhánh thư viện phân phát bộ dụng cụ từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Bảy:

Connie Morella (Bethesda)
Germantown
Kensington Park
Long Branch
Marilyn Praisner (Burtonsville)
Olney
Quince Orchard
Rockville
Twinbrook
Wheaton

Các chi nhánh thư viện phân phát bộ dụng cụ từ 4 đến 7 giờ tối cho Thứ Hai – Thứ Năm và từ 2 đến 5 giờ chiều cho Thứ Sáu và Thứ Bả:

Connie Morella (Bethesda)
Germantown
Kensington Park
Long Branch
Marilyn Praisner (Burtonsville)
Olney
Quince Orchard
Rockville
Twinbrook
Wheaton

“Đảm bảo các xét nghiệm này, hiện đang có nhu cầu lớn, sẽ giúp Quận của chúng tôi giảm thiểu sự lây truyền trong cộng đồng từ sự gia tăng biến thể Omicron,” Quận trưởng Marc Elrich nói. “Chúng tôi đánh giá cao việc Quận Columbia đã hỗ trợ chúng tôi và cảm ơn nhóm thu mua của chúng tôi vì họ đã siêng năng theo dõi và có được những bài kiểm tra này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những bài kiểm tra này sẽ được đưa ra một cách công bằng và công bằng trong toàn cộng đồng. ”

Các bộ dụng cụ đang được phân phối tại các thư viện của Quận đã được Quận mua trực tiếp và việc giao hàng sẽ được tiến hành miễn là nguồn cung cấp còn hết và đợt tăng Omicron vẫn tiếp tục. Cho đến nay, Quận đã đặt hàng gần hai triệu bộ dụng cụ và 500.000 bộ dụng cụ đã được nhận cho đến nay.

“Các xét nghiệm nhanh tại nhà cho COVID-19 là công cụ sức khỏe cộng đồng quan trọng để giúp kiểm soát sự lây truyền của vi-rút và quan trọng hơn bao giờ hết với mức tăng đột biến hiện nay trong các trường hợp chúng tôi đang gặp phải trong cộng đồng của mình,” Gabe Albornozn nói (Chủ tịch Hội đồn cũng là chủ tịch Ủy ban Y tế và Dịch vụ Nhân sinh của Hội đồng). “Chúng tôi khuyến khích cư dân của mình đi kiểm tra và tăng cường sức khỏe, trong khi các Ủy viên Hội đồng tiếp tục làm việc với Quận trưởng Elrich và các nhóm quản lý tình trạng khẩn cấp và sức khỏe cộng đồng của chúng tôi để cung cấp các nguồn lực cần thiết giúp cộng đồng của chúng tôi vượt qua giai đoạn mới nhất này của đại dịch.”

Các iHealth nhanh Kháng nguyên thử nghiệm là một thử nghiệm tại nhà cho phép một người để thu thập một mẫu mà chương trình cho dù người đó có kháng nguyên protein nucleocapsid từ virus gây COVID-19. Kết quả kiểm tra có sau 15 phút. Các mẫu xét nghiệm nhanh được lấy bằng tăm bông. Một miếng gạc được đưa vào từng lỗ mũi, mỗi bên một miếng gạc, sau đó xoay miếng gạc xung quanh bên trong của mỗi lỗ mũi để gom chất nhầy. Hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện tự kiểm tra được bao gồm trong mỗi bộ kiểm tra.

Vào cuối tháng 11 năm 2021, Quận đã nhận được 10.000 bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh từ Bộ Y tế Maryland và những bộ dụng cụ đó đã được phân phối cho các tổ chức dựa vào cộng đồng cụ thể để sử dụng cho những cá nhân được xác định là có nguy cơ tăng tiếp xúc với COVID-19 hoặc giảm khả năng tiếp cận các địa điểm thử nghiệm có sẵn do nghề nghiệp của họ, chẳng hạn như nhân viên dịch vụ ăn uống; tình trạng tiêm chủng của họ hoặc những người sống trong các khu vực của cộng đồng có tỷ lệ tiêm chủng thấp hơn; hạn chế tiếp cận với các nguồn xét nghiệm khác do tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vận chuyển hoặc giờ làm việc; hoặc do khuyết tật về thể chất hoặc chậm phát triển.

Có thêm thông tin trên trang kiểm tra COVID-19 của Quận tại www.MoCoCOVIDtesting.org .

# # #

ID phát hành: 22-016
Liên hệ Phương tiện: Mary Anderson, 240-777-6507


County to Provide Rapid At-home Test Kits at Libraries Beginning Monday, Jan. 10
For Immediate Release: Friday, January 7, 2022

To make COVID-19 testing more available, Montgomery County residents can pick up free, rapid at-home test kits at any one of 19 Montgomery County Public Libraries (MCPL) beginning Monday, Jan. 10. The iHealth COVID-19 Rapid Antigen Test kits will be available on a first come, first served basis until supplies run out. Residents can receive a maximum of two test kits per person (each containing two tests) per visit.

The tests are recommended for asymptomatic people. People showing symptoms of COVID-19 should NOT go to a library distribution site and should contact their health care provider or make an appointment for a PCR test at one of the many locations providing testing throughout the community.

Library branches distributing kits from 11 a.m. to 2 p.m. Monday through Saturday are:

Aspen Hill
Chevy Chase
Damascus
Davis
Gaithersburg
Little Falls
Potomac
Silver Spring
White Oak
Library branches distributing kits from 4 to 7 p.m. Monday – Thursday and 2 to 5 p.m. Friday and Saturday are:

Connie Morella (Bethesda)
Germantown
Kensington Park
Long Branch
Marilyn Praisner (Burtonsville)
Olney
Quince Orchard
Rockville
Twinbrook
Wheaton
“Securing these tests, that are currently in great demand, will help our County mitigate community transmission from the Omicron variant surge,” said County Executive Marc Elrich. “We appreciate the District of Columbia assisting us and thank our procurement team for their diligence to track down and acquire these tests. We are going to make sure these tests will be given out equitably and fairly throughout the community.”

The kits being distributed at County libraries were purchased directly by the County and deliveries will be ongoing for as long as supplies last and the Omicron surge continues. So far, the County has ordered nearly two million kits and 500,000 kits have been received so far.

“Rapid home tests for COVID-19 are important public health tools to help control the transmission of the virus and are more important than ever given the current spike in cases we are experiencing in our community,” said Council President Gabe Albornoz, who also serves as chair of the Council’s Health and Human Services Committee. “We encourage our residents to get tested and get boosted, while Councilmembers continue working with County Executive Elrich and our public health and emergency management teams to provide the resources needed to get our community through this latest phase of the pandemic.”

The iHealth Rapid Antigen test is an at-home test that enables a person to collect a specimen which shows whether the person has the nucleocapsid protein antigen from the virus which causes COVID-19. Test results are available in 15 minutes. Rapid test specimens are collected using a nasal swab. A swab is inserted into each nostril, one side at a time, the swab is then rotated around the inside of each nostril, to gather mucous. Detailed instructions on how to perform the self-test are included with each test kit.

In late November 2021, the County received 10,000 rapid test kits from the Maryland Department of Health and those kits were distributed to specific community-based organizations to be used for individuals identified as having an increased risk of exposure to COVID-19 or decreased access to available test sites because of their occupation, such as food service workers; their vaccination status or who live in areas of the community with lower vaccination rates; limited access to other testing resources due to access to health care, transportation or work hours; or due to a physical or developmental disability.

More information is available on the County’s COVID-19 testing page at www.MoCoCOVIDtesting.org.

# # #

Release ID: 22-016
Media Contact: Mary Anderson, 240-777-6507


https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=39792

You May Also Like

More From Author