Quận trưởng Elrich khuyến khích Người mua nhà lần đầu ghi danh xin Hỗ trợ từ $ 3 triệu có sẵn để giúp những người mua nhà đủ điều kiện mua một căn nhà trong Quận Montgomery


Theo tin của quận Montgomery


Quận trưởng Elrich khuyến khích Người mua nhà lần đầu ghi danh xin Hỗ trợ từ $ 3 triệu có sẵn để giúp những người mua nhà đủ điều kiện mua một căn nhà trong Quận Montgomery

Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Quận trưởng Marc Elrich đang khuyến khích những người mua nhà lần đầu nộp đơn xin hỗ trợ từ khoản tài trợ 3 triệu đô la của Quận dành riêng cho hai chương trình hỗ trợ trả trước trong quận Montgomery.

Hai chương trình đang được Quận tài trợ là Chương trình Sở hữu Nhà ở Montgomery, do Bộ Gia cư của Bang Maryland quản lý, và Chương trình Quỹ Hỗ trợ Quyền sở hữu Nhà ở Quận Montgomery (McHAF), do Ủy ban Cơ hội Gia cư của Quận Montgomery (HOC) quản lý. Mỗi chương trình sẽ nhận được 1,5 triệu USD để hỗ trợ những người mua nhà lần đầu.

Các chương trình đang chấp nhận đặt chỗ và có sẵn để giúp những người mua nhà đủ điều kiện mua một căn nhà giá vừa phải trong Quận. Đặt trước sẽ được chấp nhận cho đến khi số tiền được cam kết đầy đủ.

Chương trình hỗ trợ cho người mua nhà là một phần trong nỗ lực không ngừng của Quận nhằm giải quyết gánh nặng chi phí nhà ở nghiêm trọng và cung cấp nhiều con đường hơn để có được quyền sở hữu nhà. Quận đã cam kết 3 triệu đô la để hỗ trợ thanh toán trước trong Năm Tài chính 2023, bắt đầu từ ngày 1 tháng Bảy.

“Đối với nhiều cư dân của Quận, rất khó để có được khoản thanh toán thấp hơn do gánh nặng chi phí thuê nhà ở và chênh lệch giàu nghèo giữa các chủng tộc,” Giám đốc điều hành Quận Elrich nói. “Bằng cách cung cấp hỗ trợ đáng kể trong việc giảm bớt chi phí thanh toán và đóng cửa, mọi người có cơ hội mua căn nhà đầu tiên của họ. Từ lâu, tôi đã ủng hộ loại hình hỗ trợ này và tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể tiếp tục và mở rộng các hỗ trợ chủ nhà mới ”.

Những người nộp đơn đủ điều kiện và nộp đơn cho Chương trình Sở hữu nhà Montgomery hoặc Chương trình Quỹ Hỗ trợ Quyền sở hữu Nhà của Montgomery có thể tiếp cận các khoản vay hỗ trợ thanh toán với số tiền lên đến $ 25,000 — hoặc lên đến 40 phần trăm thu nhập hộ gia đình của chủ nhà tương lai (tùy theo mức nào thấp hơn). Tiền có thể được sử dụng để trả trước hoặc đóng chi phí. Những người mua được chấp thuận cũng sẽ nhận được một khoản thế chấp có lãi suất cạnh tranh để giúp hoàn tất quá trình mua nhà của họ.

Chương trình Sở hữu Nhà ở Montgomery do Bộ Gia cư và Phát triển Cộng đồng Maryland quản lý, cung cấp hỗ trợ trả trước tương tự trên toàn Tiểu bang. Thông qua mạng lưới công ty cho vay đã được phê duyệt, các khoản vay hỗ trợ trả trước này hợp tác với Chương trình Thế chấp Maryland để cung cấp các khoản vay hợp lý cho những người mua nhà lần đầu.

“Trong môi trường nhà ở đầy thách thức này, khi lãi suất ngày càng tăng và tồn kho nhà ở giá cả phải chăng ở mức thấp, Bang Maryland luôn tìm kiếm các dịch vụ sáng tạo để làm cho quyền sở hữu nhà ở mức hợp lý cho cư dân của mình thông qua Chương trình Thế chấp Maryland,” Bộ Gia cư và Cộng đồng Maryland cho biết Thư ký Phát triển Kenneth C. Holt. “Quan hệ đối tác của Quận Montgomery đang biến quyền sở hữu nhà trở thành hiện thực đối với công dân trong khu vực được biết đến với chi phí nhà ở cao hơn. Thành công to lớn của chương trình là minh chứng cho nhu cầu về một phương án tài chính linh hoạt như phương án mà chúng tôi đã thực hiện thành công trong sáu năm qua ”.

Quỹ Hỗ trợ Sở hữu Nhà của Quận Montgomery do Ủy ban Cơ hội Gia cư của Quận Montgomery quản lý. Những người mua nhà lần đầu có thu nhập đủ điều kiện có thể nộp đơn xin hỗ trợ chi phí đóng và trả trước thông qua một người cho vay được chấp thuận được liệt kê trên trang web của HOC. Thông tin thêm về chương trình có thể được tìm thấy trên trang web sở hữu nhà của HOC .

“Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác với Quận để cung cấp các công cụ và lựa chọn sở hữu nhà cho cư dân,” Quyền Giám đốc Điều hành HOC Kayrine Brown cho biết. “Cộng đồng của chúng tôi là một nơi đặc biệt cho các gia đình sinh sống, làm việc và phát triển và khoản hỗ trợ thanh toán giảm này giúp mọi người tận dụng những cơ hội này. Chúng tôi biết rằng quyền sở hữu nhà thường là bước đầu tiên và quan trọng đối với các gia đình đang cố gắng xây dựng sự giàu có và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ mở rộng quyền sở hữu nhà ở Quận Montgomery. ”

Các khoản vay hỗ trợ thanh toán không lãi suất này có thể được sử dụng cho những ngôi nhà có giá vừa phải trong Quận. Các khoản vay phải được hoàn trả khi bán, thanh toán hoặc chuyển nhượng nhà.

Nhà nước và HOC có thể cung cấp thông tin chi tiết về lợi ích của các khoản vay. Để biết thêm thông tin về cách đăng ký, hãy xem trang web tương ứng của từng chương trình tại Montgomery Homeownership Program VII đối với chương trình của DHCD hoặc các yêu cầu của Chương trình McHAF đối với chương trình của HOC.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký, hãy truy cập:

Chương trình Sở hữu Nhà Montgomery Giai đoạn VII .
Chương trình Sở hữu Nhà của Quận Montgomery thông qua Ủy ban Cơ hội Nhà ở .
# # #

ID phát hành: 22-386
Liên hệ Phương tiện: Lorraine Driscoll 240-461-5497
Danh mục: Nhà ở


Montgomery County Executive Elrich Encourages First-Time Homebuyers to Apply for Assistance from $3 Million Available in Down Payment Support
For Immediate Release: Thursday, July 7, 2022

Montgomery County Executive Marc Elrich is encouraging first-time homebuyers to apply for assistance from the County’s $3 million in funding dedicated to two down payment assistance programs.

The two programs being funded by the County are the Montgomery Homeownership Program, administered by the State of Maryland’s Department of Housing, and the Montgomery County Homeownership Assistance Fund (McHAF) Program, administered by the Housing Opportunities Commission of Montgomery County (HOC). Each program will receive $1.5 million to assist first-time homebuyers.

The programs are accepting reservations and are available to help eligible homebuyers who purchase a moderately-priced home in the County. Reservations will be accepted until the funds are fully committed.

The assistance program for homebuyers is part of the County’s ongoing efforts to address severe housing cost burdens and provide more paths to homeownership. The County committed the $3 million for down payment assistance in Fiscal Year 2023, which started July 1.

“For many County residents, it is difficult to pull together a down payment due to rental housing cost burdens and racial wealth disparities,” said County Executive Elrich. “By providing significant assistance with down payment and closing costs, people have a chance to buy their first home. I have long advocated for this type of assistance and I am glad we have been able to continue and expand new homeowner supports.”

Applicants who qualify and apply for either the Montgomery Homeownership Program or the Montgomery Homeownership Assistance Fund Program may access down payment assistance loans in amounts up to $25,000—or up to 40 percent of the household income of the prospective homeowner (whichever is less). Funds may be used for down payment or closing costs. Approved buyers also will receive a competitive rate mortgage to help complete their homebuying process.

The Montgomery Homeownership Program is administered by the Maryland Department of Housing and Community Development, which provides similar down payment assistance across the State. Through its approved lender network, these down payment assistance loans work with the Maryland Mortgage Program to provide reasonable loans to first-time homebuyers.

“In this challenging housing climate, when interest rates are increasing and affordable housing inventory is low, the State of Maryland is always looking for innovative offerings to make homeownership affordable for its residents through the Maryland Mortgage Program,” said Maryland Department of Housing and Community Development Secretary Kenneth C. Holt. “The Montgomery County partnership is making homeownership a reality for citizens in an area that is known for higher housing costs. The program’s huge success is a testament to the demand for a flexible financing option like the one we have successfully implemented for the past six years.”

The Montgomery County Homeownership Assistance Fund is managed by the Housing Opportunities Commission of Montgomery County. First-time homebuyers with qualifying incomes may apply for down payment and closing cost assistance through an approved lender listed on HOC’s website. More information about the program can be found on HOC’s homeownership website.

“We are proud to continue our partnership with the County providing homeownership tools and options to residents,” said HOC Acting Executive Director Kayrine Brown. “Our community is an exceptional place for families to live, work and grow and this down payment assistance helps people take advantage of these opportunities. We know that homeownership is often the first and critical step for families trying to build wealth and we’re excited to support expanding homeownership in Montgomery County.”

These zero-interest down payment assistance loans can be used for modestly-priced homes in the County. The loans are to be repaid upon the sale, payoff or transfer of the home.

Details on the benefits of the loans can be provided by the State and HOC. For more information on how to apply, see each program’s respective website at Montgomery Homeownership Program VII for DHCD’s program or McHAF Program requirements for HOC’s program.

For more information or to apply, visit:

Montgomery Homeownership Program Phase VII.
Montgomery County Homeownership Program through the Housing Opportunities Commission.
# # #

Release ID: 22-386
Media Contact: Lorraine Driscoll 240-461-5497


https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=41835

 • webmasterVMont

  Related Posts

  Montgomery County Office of Emergency Management and Homeland Security Thông Báo về nhiệt độ cực kỳ nguy hiểm Có hiệu lực từ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 6 đến 8 giờ tối Chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024

  Theo tin của quận Montgomery Montgomery County Office of Emergency Management and Homeland Security (Văn phòng Quản lý Khẩn cấp và Các vấn đề An ninh Nội địa của Quận…

  2024 Scotland Heritage Festival Fireworks

  Theo tin của quận Montgomery & Scotland Juneteenth Festival Fireworks Extravaganza On June 19th, join us for an entire day of performances, attractions, and special events at Cabin John Park.…

  You Missed

  “Afro-Latin Dance Party” miễn phí tại Veterans Plaza ở Silver Spring sẽ tổ chức từ 7 giờ tối cho đến 9 giờ tối vào ngày 16 tháng 7 năm 2024

  • By adminVM
  • July 15, 2024
  • 23 views

  Montgomery County Office of Emergency Management and Homeland Security Thông Báo về nhiệt độ cực kỳ nguy hiểm Có hiệu lực từ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 6 đến 8 giờ tối Chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024

  • By adminVM
  • June 21, 2024
  • 71 views

  2024 Scotland Heritage Festival Fireworks

  • By adminVM
  • June 19, 2024
  • 57 views

  Quận Montgomery sẽ công nhận ‘Juneteenth’ theo nhiều cách và với nhiều lễ kỷ niệm, hầu hết vào Thứ Tư ngày 19 tháng Sáu

  • By adminVM
  • June 13, 2024
  • 89 views

  Michael Hayes sẽ biểu diễn các bài hát từ sân khấu Broadway và Opera trong buổi biểu diễn miễn phí tại Thư viện công cộng quận Montgomery ở Olney vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2024

  Quận Montgomery cung cấp thông tin cập nhật về thời tiết khắc nghiệt và Kêu gọi người dân tránh xa dây điện bị rơi