Quận Montgomery Thông Báo các sự kiện ‘Walktober’ để thúc đẩy việc đi bộ trong suốt tháng 10 của Maryland


Theo tin của quận Montgomery

Quận Montgomery công bố các sự kiện ‘Walktober’ để thúc đẩy việc đi bộ trong suốt tháng 10
Để phát hành ngay: Thứ Ba, ngày 3 tháng 10 năm 2023

Sở Giao thông Vận tải Quận Montgomery (MCDOT) đang hợp tác với Tiểu bang để kỷ niệm “ Walktober ”, một chuỗi hoạt động kéo dài một tháng trong tháng 10 nhằm quảng bá hoạt động chính thức của Maryland: đi bộ. Maryland đã đặt tên đi bộ là tập thể dục chính thức của Bang vào năm 2008.

“Đi bộ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, tăng cường mối quan hệ cộng đồng và giảm tác động đến môi trường”, Marc Elrich (Giám đốc điều hành Quận) nói. “Chúng tôi cam kết làm cho việc đi bộ và đi lại của người đi bộ trở nên dễ dàng, an toàn và dễ tiếp cận trên khắp Quận Montgomery. Cho dù bạn đang sử dụng đi bộ như một hình thức vận chuyển hay giải trí, tôi khuyến khích tất cả cư dân tận dụng các trung tâm đô thị và ngoại ô thân thiện với người đi bộ của Quận chúng ta và hơn 250 dặm đường mòn đi bộ đường dài để khám phá Quận Montgomery và tận hưởng thời tiết mùa thu.”

đi bộ tháng 10
MCDOT sẽ tổ chức một loạt sự kiện tiếp cận cộng đồng trên toàn Quận được thiết kế để nêu bật tầm quan trọng của việc đi bộ và thúc đẩy công việc đang được thực hiện theo chương trình Vision Zero nhằm giúp việc đi bộ ở Quận Montgomery an toàn hơn cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng.

“Khi chúng tôi trải qua thời tiết mùa thu mát mẻ hơn và sự thay lá của lá, đây là thời điểm tuyệt vời để đi dạo ngoài trời”, Chris Conklin (Giám đốc MCDOT) nói. “Đi bộ là một bài tập thể dục tuyệt vời; nó giúp giảm căng thẳng và thúc đẩy sự kết nối cộng đồng. Đường đi bộ và đường dành cho xe đạp an toàn là một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng giao thông của chúng ta. Chúng tôi làm việc để cải thiện và xây dựng nó hơn nữa mỗi năm. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng nó.”

MCDOT sẽ tổ chức một loạt sự kiện tiếp cận cộng đồng trên toàn Quận được thiết kế để nêu bật tầm quan trọng của việc đi bộ. Các sự kiện Walktober sẽ bao gồm:

Thứ Tư ngày 4 tháng 10 là ngày đi bộ và lăn bánh đến trường. Nhóm Đường đến trường an toàn MCDOT (SRTS) sẽ có mặt tại Trường tiểu học Brooke Grove để thúc đẩy sự an toàn khi đi xe đạp và người đi bộ, đồng thời khuyến khích tất cả học sinh có con đường an toàn và sống gần trường tiểu học của mình đi bộ đến trường vào ngày này. Tất cả các trường được khuyến khích tài trợ cho sự kiện Đi bộ đến trường và ghi danh sự kiện của họ tại walkbiketoschool.org .

Thứ Tư ngày 4 tháng 10 là ngày đi bộ Maryland. Người dân Maryland được khuyến khích tham gia các cuộc đi bộ đã đăng ký. Cư dân có thể trở thành “Người dẫn đầu cuộc đi bộ” trong Ngày Maryland bằng cách ghi danh dẫn đầu cuộc đi bộ hoặc “Những người bạn duy nhất” bằng cách tham gia một trong những cuộc đi bộ chính thức trên toàn Bang. Nó hoàn toàn miễn phí và người đi bộ đủ điều kiện nhận giải thưởng.

Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 – ngày 3 tháng 11: Đi bộ & Đi xe – Thử thách đi bộ theo nhóm. Nhân viên làm việc cho các doanh nghiệp nằm trong sáu Khu Quản lý Vận tải của Quận có thể đăng ký đi bộ theo nhóm và cạnh tranh để giành giải thưởng dựa trên số bước đi của họ. Nhân viên không cần phải có mặt tại nơi làm việc để tham gia nhóm Đi bộ & Đi xe – và họ không cần phải là cư dân của Quận. Thông tin thêm, bao gồm cả cách ghi danh có tại trang web Đi bộ & Đi lại của Dịch vụ Đi lại MCDOT .

Thứ Năm, ngày 26 tháng 10: Hội thảo về Công bằng. Điều phối viên Đường đi xe đạp của MCDOT, Matt Johnson, sẽ có mặt trong hội đồng Tiểu bang trong một hội thảo trực tuyến miễn phí để thảo luận về các công cụ và kỹ thuật nhằm giải quyết vấn đề công bằng trong giao thông vận tải. Ông sẽ trình bày tổng quan về những nỗ lực của Quận Montgomery trong việc phát triển bộ công cụ nhằm cải thiện thiết kế đường, vỉa hè và điểm dừng chuyển tuyến cho người khuyết tật thị lực cũng như các quy trình lập kế hoạch và thiết kế để cải thiện khả năng cung cấp phản hồi của họ. Tham gia cùng ông sẽ có Michael Rodriguez (giám đốc Nghiên cứu Tăng trưởng Thông minh của Mỹ) và Charles L. Marohn, Jr. (người sáng lập và chủ tịch của Strong Towns). Ghi danh hội thảo trực tuyến miễn phí về Vốn chủ sở hữu. Để có danh sách đầy đủ các buổi hội thảo miễn phí, hãy truy cập trang web MDOT .

Tiếp cận An toàn cho Người đi bộ. Nhóm SRTS sẽ có mặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong suốt tháng để thúc đẩy sự an toàn cho người đi bộ và xe đạp. Nhóm SRTS đồng thời trao đổi với người dân về những cải tiến an toàn gần đây bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng và đèn hiệu kết hợp dành cho người đi bộ. Xem chi tiết lịch tại đây .
Hãy ghé thăm Công viên Montgomery để biết danh sách các con đường đi bộ khắp Quận.

Để biết thông tin về các chương trình và dịch vụ MCDOT, hãy truy cập montgomerycountymd.gov/mcdot , theo dõi @MCDOTNow trên Twitter , Facebook và Instagram và đăng ký chương trình “Go Montgomery!” của MCDOT. bản tin.

# # #


Montgomery County Announces ‘Walktober’ Events to Promote Walking Throughout October

For Immediate Release: Tuesday, October 3, 2023

The Montgomery County Department of Transportation (MCDOT) is partnering with the State to celebrate “Walktober,” a month-long series of activities in October promoting Maryland’s official exercise: walking. Maryland named walking as the official State exercise in 2008.

“Walking improves your physical and mental health, strengthens community ties and reduces environmental impacts,” said County Executive Marc Elrich. “We are committed to making walking and pedestrian mobility easy, safe and accessible throughout Montgomery County. Whether you are using walking as a form of transportation or recreation, I encourage all residents to take advantage of our County’s pedestrian-friendly suburban and urban centers and more than 250 miles of hiking trails to explore Montgomery County and enjoy the fall weather.”

Walktober
MCDOT will be hosting a series of outreach events throughout the County designed to highlight the importance of walking and to promote the work being done under the Vision Zero program to make walking in Montgomery County safer for people of all ages and abilities.

“As we experience the cooler fall weather, and the changing of the leaves, it is a great time to go for a walk outdoors,” said MCDOT Director Chris Conklin. “Walking is great exercise; it provides stress relief and fosters community connectedness. Safe walkways and bike paths are a critical part of our transportation infrastructure. We work to improve and build it out further every year. This is a great opportunity to enjoy it.”

MCDOT will be hosting a series of outreach events throughout the County designed to highlight the importance of walking. Walktober events will include:

Wednesday, Oct. 4, Walk and Roll to School Day. The MCDOT Safe Routes to School (SRTS) team will be at Brooke Grove Elementary School to promote biking and pedestrian safety and encourage all students who have a safe path and live near their elementary school to walk to school on this date. All schools are encouraged to sponsor a Walk to School event and register their event at walkbiketoschool.org.
Wednesday, Oct. 4, Walk Maryland Day. Marylanders are encouraged to participate in registered walks. Residents can become Walk Maryland Day “Walk Leaders” by registering to lead a walk, or “Sole Mates” by joining one of the official walks across the State. It’s free, and walkers qualify for prizes.
Monday, Oct. 16-Nov. 3, Walk & Ride – Group Walking Challenges. Employees who work for businesses located within the County’s six Transportation Management Districts can register for team walks and compete for prizes based on their step counts. Employees do not need to be physically present at the worksite to be on a Walk & Ride team – and they do not need to be County residents. More information, including on how to register, is available at MCDOT’s Commuter Services Walk & Ride website.
Thursday, Oct. 26, Equity Walkinar. MCDOT’s Bikeways Coordinator, Matt Johnson, will be featured on a State panel for a free webinar to discuss tools and techniques for addressing transportation equity. He will give an overview of Montgomery County’s efforts to develop a toolkit to improve the designs of roads, sidewalks, and transit stops for people with vision disabilities and the planning and design processes to improve their ability to provide feedback. He will be joined by Michael Rodriguez, director of Research for Smart Growth America, and Charles L. Marohn, Jr., founder and president of Strong Towns. Register for the free Equity webinar. For a full list of free walkinars, visit the MDOT website.
Pedestrian Safety Outreach. The SRTS team will be at various locations throughout the month to promote pedestrian and bicycle safety and talk with residents about recent safety improvements, including infrastructure projects and pedestrian hybrid beacons. View details on the calendar here.
Visit Montgomery Parks for a list of walking trails throughout the County.

For information on MCDOT programs and services visit montgomerycountymd.gov/mcdot, follow @MCDOTNow on Twitter, Facebook and Instagram and subscribe to MCDOT’s “Go Montgomery!” newsletter.

# # #https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=44091

 • Related Posts

  24 Trang trại nông nghiệp trong Quận Montgomery mở cửa cho du khách Mua sắm và Tham quan vào Thứ Bảy ngày 27 và Chủ Nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024

  Theo tin của quận Montgomery Chuyến tham quan trang trại và bán hàng thu hoạch của Quận Montgomery vào Thứ Bảy-Chủ Nhật, ngày 27-28 tháng 7, có 24 Địa điểm…

  Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Back-to-School’’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm cho đến cuối tháng 9

  Theo tin của quận Montgomery Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Trở lại trường’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm Thứ Năm, ngày…

  You Missed

  24 Trang trại nông nghiệp trong Quận Montgomery mở cửa cho du khách Mua sắm và Tham quan vào Thứ Bảy ngày 27 và Chủ Nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024

  • By adminVM
  • July 19, 2024
  • 19 views

  Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Back-to-School’’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm cho đến cuối tháng 9

  • By adminVM
  • July 18, 2024
  • 16 views

  “Afro-Latin Dance Party” miễn phí tại Veterans Plaza ở Silver Spring sẽ tổ chức từ 7 giờ tối cho đến 9 giờ tối vào ngày 16 tháng 7 năm 2024

  • By adminVM
  • July 15, 2024
  • 27 views

  Montgomery County Office of Emergency Management and Homeland Security Thông Báo về nhiệt độ cực kỳ nguy hiểm Có hiệu lực từ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 6 đến 8 giờ tối Chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024

  • By adminVM
  • June 21, 2024
  • 76 views

  2024 Scotland Heritage Festival Fireworks

  • By adminVM
  • June 19, 2024
  • 64 views

  Quận Montgomery sẽ công nhận ‘Juneteenth’ theo nhiều cách và với nhiều lễ kỷ niệm, hầu hết vào Thứ Tư ngày 19 tháng Sáu

  • By adminVM
  • June 13, 2024
  • 89 views