2022 Montgomery County Agricultural Fair : Hội chợ nông nghiệp Montgomery County ngày 12 đến 20 tháng 8 năm 2022


Theo tin của quận Montgomery


Hội chợ nông nghiệp Montgomery County sắp tới sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 20 tháng 8 sẽ là chủ đề của phiên bản mới nhất của Podcast ‘Chuyện gì đang xảy ra trên MoCo’

Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Phần lớn kế hoạch của một năm là lập kế hoạch tổ chức Hội chợ Nông nghiệp Hạt Montgomery hàng năm, năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 20 tháng 8 tại khu hội chợ ở Gaithersburg. Rất nhiều điều sẽ trở nên rõ ràng khi hội chợ trở nên sống động với các trò chơi cưỡi ngựa, các điểm tham quan, trưng bày động vật và các sản phẩm làm vườn và hàng hóa tự làm tốt nhất. Tuy nhiên, những gì diễn ra để kết hợp tất cả lại với nhau thật thú vị — và đó sẽ là trọng tâm khi Marty Svrcek, giám đốc điều hành của Montgomery County Agricultural Fairgrounds, là khách mời nổi bật trong ấn bản tiếp theo của podcast What Happening MoCo.

Tập mới sẽ có sẵn bắt đầu từ hôm nay, thứ Năm, ngày 11 tháng 8 — một ngày trước khi hội chợ bắt đầu. Podcast sẽ có sẵn thông qua các nền tảng podcast phổ biến bao gồm Apple Podcast tại https://bit.ly/whats-happening-moco , Spotify, Amazon Music, iHeartRadio, Google Podcasts và các nền tảng khác.

Từ “Music on Maple” đến “Touch a Truck” đến “Cool Chilly Mall” theo nghĩa đen, podcast sẽ đề cập đến các điểm tham quan mới và những viên ngọc ẩn về hội chợ năm nay — và một số lịch sử đằng sau sự kiện lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1945.

Trong số các điểm đặc biệt của hội chợ năm nay sẽ có ban nhạc Reggae biểu diễn vào tối thứ bảy; một chương trình biểu diễn đóng thế mô tô, các cuộc đua kéo, xe tải lớn đến gần và cơ hội tìm hiểu về động vật và công nghệ nông trại.

Hội chợ Nông nghiệp Quận Montgomery được thành lập từ mong muốn của các nhà lãnh đạo 4-H là cung cấp một buổi biểu diễn cho các thành viên 4-H trong Quận. Hội chợ được thiết kế để cho phép các thành viên 4-H trưng bày các dự án chăn nuôi, sản phẩm làm vườn và nữ công gia chánh. Hội chợ Quận Montgomery hiện là một trong những hội chợ quận lớn nhất ở Maryland. Nó hoạt động với sự giúp đỡ của hơn 2.000 tình nguyện viên mỗi năm.

Để biết thêm thông tin về Hội chợ năm nay, hãy truy cập https://mcagfair.com .

Trong suốt MoCoFair năm nay, Người chủ trì của MoCo, Derrick Kenny, sẽ ở gần sân khấu Pepco / Exelon. Anh ấy sẽ ghi lại các cuộc phỏng vấn trực tiếp tại chỗ, tương tác với người dân và làm việc với nhóm công bằng kỹ thuật số của Montgomery Connects để chia sẻ thông tin về băng thông rộng giá cả phải chăng, đào tạo công nghệ miễn phí và hơn thế nữa.

Bạn có thể xem video theo yêu cầu của tập mới nhất qua trang Facebook Chuyện gì đang xảy ra của MoCo tại https://www.facebook.com/WhatsHappeningMoCoPodcast .

Trong các tập trước, Điều gì đang xảy ra MoCo đã giới thiệu khách mời về nhiều chủ đề khác nhau. Các khách mời bao gồm các quan chức dân cử, nhân viên Montgomery, những người chuyên về các khía cạnh cụ thể của chính phủ, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và những người giải trí sống trong Quận. Các podcast mới được phát hành hai lần một tháng. Podcast MoCo Chuyện gì đang xảy ra là một sản phẩm của Phòng Công nghệ và Giải pháp Kinh doanh Doanh nghiệp của Quận.

Những cư dân quan tâm đến việc đặt câu hỏi hoặc đề xuất một chủ đề sẽ được giải quyết trong một tập phim trong tương lai được khuyến khích tham gia qua trang Facebook hoặc qua e-mail tại derrick.kenny@montgomerycountymd.gov .

Bạn có thể truy cập kho lưu trữ tập podcast của MoCo đang xảy ra bằng cách truy cập trang web của podcast tại https://montgomerycountymd.gov/CCM/whats-happening-moco-podcast.html .

# # #

ID phát hành: 22-425
Liên hệ Phương tiện: Neil H. Greenberger 240-205-1915
Thể loại: Tình nguyện viên


Upcoming Montgomery County Agricultural Fair That Will Be Held Aug. 12-20 Will Be Subject of Latest Edition of ‘What’s Happening MoCo’ Podcast
For Immediate Release: Thursday, August 11, 2022

Much goes into a year’s worth of planning to create the annual Montgomery County Agricultural Fair, which this year will be held Aug. 12-20 at the fairgrounds in Gaithersburg. A lot will become evident when the fair springs to life with rides, attractions, animal displays and the best of garden products and homemade goods. However, what goes on to pull it all together is interesting on its own—and that will be the focus as Marty Svrcek, executive director of the Montgomery County Agricultural Fairgrounds, is the featured guest on the next edition of the What’s Happening MoCo podcast.

The new episode will be available starting today, Thursday, Aug. 11—one day before the fair begins. The podcast will be available via popular podcast platforms including Apple Podcasts at https://bit.ly/whats-happening-moco, Spotify, Amazon Music, iHeartRadio, Google Podcasts and others.

From ‘Music on Maple” to “Touch a Truck” to the literally “Cool Chilly Mall,” the podcast will address new attractions and hidden gems about this year’s fair—and some of the history behind the event that was first held in 1945.

Among the special features of this year’s fair will be a Reggae band performing Saturday evening; a motorcycle stunt show, drag races, big trucks up close and opportunities learn about farm animals and technology.

The Montgomery County Agricultural Fair was born out of the desire of 4-H leaders to provide a show for the 4-H members in the County. The fair was designed to allow the 4-H members to exhibit their prize livestock, garden products and home economics projects. The Montgomery County Fair is now one of the largest county fairs in Maryland. It operates with the help of more than 2,000 volunteers each year.

For more information about this year’s Fair, visit https://mcagfair.com.

Throughout this year’s MoCoFair, What’s Happening MoCo’s host, Derrick Kenny, will be near the Pepco/Exelon stage. He will be recording interviews live onsite, engaging with residents and working with the Montgomery Connects’ digital equity team to share information about affordable broadband, free technology training and more.

The on-demand video of the newest episode can be viewed via the What’s Happening MoCo Facebook page at https://www.facebook.com/WhatsHappeningMoCoPodcast.

In past episodes, What’s Happening MoCo has featured guests on a wide variety of subjects. The guests have included elected officials, Montgomery employees who specialize in specific aspects of government, business leaders and entertainers who live in the County. New podcasts are released twice a month. The What’s Happening MoCo podcast is a product of the County’s Department of Technology and Enterprise Business Solutions.

Residents interested in asking a question or suggesting a topic to be addressed in a future episode are encouraged to engage via the Facebook page or via e-mail at derrick.kenny@montgomerycountymd.gov.

What’s Happening MoCo podcast episode archives can be accessed by visiting the podcast’s webpage at https://montgomerycountymd.gov/CCM/whats-happening-moco-podcast.html.

# # #

Release ID: 22-425
Media Contact: Neil H. Greenberger 240-205-1915
Categories: Volunteer


https://www2.montgomerycountymd.gov/mcgportalapps/Press_Detail.aspx?Item_ID=41983

 • webmasterVMont

  Related Posts

  24 Trang trại nông nghiệp trong Quận Montgomery mở cửa cho du khách Mua sắm và Tham quan vào Thứ Bảy ngày 27 và Chủ Nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024

  Theo tin của quận Montgomery Chuyến tham quan trang trại và bán hàng thu hoạch của Quận Montgomery vào Thứ Bảy-Chủ Nhật, ngày 27-28 tháng 7, có 24 Địa điểm…

  Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Back-to-School’’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm cho đến cuối tháng 9

  Theo tin của quận Montgomery Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Trở lại trường’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm Thứ Năm, ngày…

  You Missed

  24 Trang trại nông nghiệp trong Quận Montgomery mở cửa cho du khách Mua sắm và Tham quan vào Thứ Bảy ngày 27 và Chủ Nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024

  • By adminVM
  • July 19, 2024
  • 10 views

  Quận Montgomery cung cấp vắc-xin ‘Back-to-School’’ miễn phí cho trẻ em trong độ tuổi đi học tại nhiều địa điểm cho đến cuối tháng 9

  • By adminVM
  • July 18, 2024
  • 16 views

  “Afro-Latin Dance Party” miễn phí tại Veterans Plaza ở Silver Spring sẽ tổ chức từ 7 giờ tối cho đến 9 giờ tối vào ngày 16 tháng 7 năm 2024

  • By adminVM
  • July 15, 2024
  • 24 views

  Montgomery County Office of Emergency Management and Homeland Security Thông Báo về nhiệt độ cực kỳ nguy hiểm Có hiệu lực từ trưa Thứ Bảy ngày 22 tháng 6 đến 8 giờ tối Chủ nhật ngày 23 tháng 6 năm 2024

  • By adminVM
  • June 21, 2024
  • 73 views

  2024 Scotland Heritage Festival Fireworks

  • By adminVM
  • June 19, 2024
  • 60 views

  Quận Montgomery sẽ công nhận ‘Juneteenth’ theo nhiều cách và với nhiều lễ kỷ niệm, hầu hết vào Thứ Tư ngày 19 tháng Sáu

  • By adminVM
  • June 13, 2024
  • 89 views